BUSINESS OPPORTUNITY

 
รสชาดที่เป็นเอกลักษณ์ของส้มตำสูตรอีสานเหนือคือการนำด้วยรสเค็ม ซึ่งเป็นรสชาด ที่หาได้ยากใน ส้มตำที่เสิร์ฟในร้านอาหารในกรุงเทพฯ เชฟกรณ์ ผู้เป็นทั้งหุ้นส่วน และหัวหน้าเชฟเติบโตขึ้นมาใน จังหวัดสกลนครและมีความหลงใหลในอาหารท้องถิ่น มาตั้งแต่เด็ก เชฟกรณ์มีหน้าที่ดูแลสูตรอาหาร ทั้งหมดและทำให้แน่ใจว่าทุกจาน มีรสชาดแบบดั้งเดิม เขาทำทุกอย่างด้วยตัวเองเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ สมบูรณ์ที่สุด แม้แต่อาหารที่มีความพิถีพิถันอย่างมากอย่างปลาร้า

อาหารแต่ละจานมีขนาดพอดีเพื่อให้ลูกค้าแต่ละโต๊ะสามารถลิ้มลองอาหารได้หลายๆ อย่าง เช่นที่ลูกค้ารายหนึ่งของร้านเปรียบว่าเป็น “ทาปาสสไตล์อีสาน” และที่แน่นอนส้มตำเป็น จุดเด่นของร้านด้วยความหลากหลายกว่า  20  สูตร โดยมีสูตรที่เป็นตำรับของส้มตำเด้ออย่าง ตำปลาทูข้าวมันที่ใช้ปลาทูย่างสมุนไพรและข้าวมันสูตรโบราณ ตำซั่วสกลนครที่มีเม็ดกระถิน ซึ่งหายากมากในกรุงเทพฯ มาเป็นส่วนผสม หรือตำมั่วที่ใช้เส้นหมี่แทนเส้นขนมจีนและ มีส่วนผสม อย่างปลาร้า หมูยอและแหนม

นอกจากเมนูส้มตำยาวเหยียด เมนูของทานเล่นก็น่าลองไม่เบา ทั้งสะโพกไก่ทอดเด้อ หมูยอทอด ขอนแก่น ปอเปี๊ยะลาบหมู ลาบปลาดุกย่าง ซุปเปอร์ปีกไก่ ฯลฯ ด้วยความสร้าง สรรค์ของเชฟกรณ์ ทำให้หมูร้องไห้เด้อและเนื้อร้องไห้เด้อมีรสชาดที่แตกต่างด้วยการหมักกับ พริกและข้าวคั่ว ทำให้ หมูย่างและเนื้อย่างจานนี้มีความชุ่มช่ำและกรุบกรอบจากข้าวคั่ว

ความไม่เหมือนใครนั้นไม่ได้อยู่ในอาหารเท่านั้น แต่เครื่องดื่มของส้มตำเด้อก็มีความโดนเด่น ทั้งน้ำสมุนไพรอย่างเช่น น้ำกระเจี๊ยบ น้ำตะไคร้ น้ำเก็กฮวยและน้ำใบบัวบก รวมทั้งเฮ้าส์ไวน์ และเครื่องดื่มสูตรพิเศษของร้านอย่างกระเจี๊ยบมาร์ตินี่และตะไคร้มาร์ตินี่ ซึ่งผู้ที่ชื่นชอบมาร์ตินี่ไม่ควรพลาด

 
 
BUSINESS OPPORTUNITY
ส้มตำเด้อเป็นโมเดลธุรกิจร้านอาหารสำหรับเจ้าของกิจการที่ค้นหา และสนใจธุรกิจร้านอาหารรสชาติดั้งเดิมไทยอีสาน ที่มีการระบบการจัดการที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ส้มตำเด้อขอเชิญท่านที่สนใจ ศึกษาข้อมูลเบื้องต้นของเรา และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขยายธุรกิจส้มตำเด้อกับเราในอนาคต
 
Work With Us
ส้มตำเด้อสรรหาบุคลากรที่มีความกระตือรือร้น ที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางธุรกิจที่ ท้าทายกับเรา